Trường mầm non số 2 Sam Mứn tổ chức cuộc thi: Bé khỏe bé ngoan cấp trường năm học: 2019 - 2020

Thứ tư - 07/10/2020 13:00

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2020 Trường mầm non số 2 Sam Mứn tổ chức Hội thi: “Bé khỏe bé ngoan” cấp trường. Hội thi là cơ hội cho trẻ được giao lưu, thể hiện sự tự tin, tính tích cực khi tham gia các hoạt động tập thể. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về cách tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học, sự tham gia của các bậc phụ huynh trong việc xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động cho trẻ trong trường mầm non.

Hội thi tạo không khí vui vẻ, đảm bảo tính khoa học, tính vừa sức và an toàn cho trẻ. 100% các lớp tham gia Hội thi thực hiện nghiêm túc nội quy, thể lệ Hội thi, quy định của Ban Tổ chức. Các lớp đã lựa chọn nội dung các bài tập phù hợp với độ tuổi của trẻ lớp mình.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Cô giáo Nguyễn Thị Vi - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các bé
Các bé đạt giải nhì trong cuộc thi Bé khỏe bé ngoan
Các bé đạt giải ba trong cuộc thi Bé khỏe bé ngoan

Qua hội thi: "Bé khỏe bé ngoan" cấp trường trẻ mạnh dạn, tự tin, tích cực chủ động tham gia các hoạt động. Qua đây phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc phối hợp với nhà trường trong chăm sóc, giáo dục trẻ; tạo cơ hội cho trẻ tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho trẻ trong những năm đầu đời.