TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 SAM MỨN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BÉ VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2019-2020

Thứ năm - 12/09/2019 13:00

Vào mỗi đêmTrung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thỏa thích được vuichơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, trường mầm non Số 2 Sam Mứn tổ chức ngày hội cho các bé vui đón tết trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Trong không khí vui tươi của hội trăng rằm, các cháu được vui chơi, múa hát

Vào Ngày tết trung thu các bé trường mầm non số 2 Sam Mứn đã nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các đoàn thiện nguyện đó là những phần quà hết sức ý nghĩa như đèn lồng, bánh nướng…

Hình ảnh: Đoàn từ thiện tặng đèn lồng cho các bé
Hình ảnh: Phụ huynh cùng các cô tặng quà cho các bé

Các bé trường Mầm Non số 2 Sam Mứn đã được tham gia một mùa trung thu thật ý nghĩa. Các con đã được trải nghiệm và học tập qua các trò chơi và các tiết mục văn nghệ.