ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON XÃ SAM MỨN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON XÃ SAM MỨN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

TRƯỜNG MẦM NON XÃ SAM MỨN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-LĐLĐ ngày 06/5/2022 của Liên đoàn lao động huyện Điện Biên về tổ chức  Đại hội công đoàn cơ sở, Đại hội Công đoàn huyện Điện Biên khóa XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028; ngày 24/03/2023 công đoàn cơ sở trường Mầm non xã Sam Mứn tổ chức đại hội công đoàn cơ sở khóa II nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công.

CĐCS làm lễ chào cờ

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Vi  - Bí thư chi bộ -  hiệu trưởng nhà trường cùng 29 đồng chí đoàn viên công đoàn. Tại đại hội Đ/c Lò Thị Xinh thay mặt ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ đương thời 2020-2023 lên báo báo tổng kết nhiệm kỳ đương thời 2020-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028.

Đ/c Lò Thị Xinh báo báo tổng kết

nhiệm kỳ đương thời 2020-2023

và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028

Trong nhiệm k qua Công đoàn cơ sở trương MN xã Sam Mứn đã không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ đương thời đã đề ra. Công đoàn cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vn động xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành - Sáng tạo - Tận tuỵ - Gương mẫu”; Tích cực tham gia quản lí; vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ; quan tâm làm tôt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ công chức. Công đoàn cơ sở đã được cấp uỷ Đảng, chính quyền cơ quan đánh giá cao; Là một Công đoàn được sáp nhập giữa 2 trường CĐCS MN Yên Cang và CĐCS MN số 2 Sam Mứn  đã có sự trưởng thành và phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp uỷ Đảng, chính quyền, của LĐLD huyện và của  toàn thể đội ngũ cán bộ GV-NV toàn trường.

Tại đại hội BCH công đoàn trường MN xã Sam Mứn đã kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đã đạt được và những hạn chế tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn trường nhiệm kỳ đương thời 2020-2023 xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Hòa chung không khí phấn khởi, đồng chí Nguyễn Thị Vi – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu Đ/c đã biểu dương những kết quả mà nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn đoàn cơ sở đã đạt được, đồng thời đồng chí thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt đ/c đã định hướng 1 số nội dung lớn trong nhiệm kỳ tới để BCH - Công đoàn cơ sở khóa mới nghiên cứu vận dụng tổ chức, triển khai, thực hiện đạt hiệu quả quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Vi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận thành tích đã đạt được và giao nhiệm vụ cho BCH công đoàn mới

Các công đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tại đại hội đã bầu được 3 đồng chí vào ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

1. Đ/c Lường Thị Thúy – Chủ tịch